0944635536
สั่งซื้อ

เกี่ยวกับเรา ::

เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายรถตัดหญ้าแบบใช้เพลา

จากประสบการณ์ในอดีตที่ที่ผ่านมาเคยซื้อรถตัดหญ้าที่มีจำหน่ายในท้องตลาดทั่วไป มาใช้งานกับสวนของเราเองซึ่งมีพื้นที่จำนวน 30 ไร่ จึงทำให้พบจุดบกพร่องมากมายอีกทั้งยังไม่ตอบโจทย์ให้เราได้

การเริ่มต้น

จากปัญหาที่เราพบเจอนั้นหลักๆคือเรื่องระบบส่งกำลังไปยังใบตัด พบว่าส่วนมากใช้สายพานในการส่งกำลังบางครั้งทำให้สายพานหลุดบ่อย อีกทั้งการตัดหญ้าไม่สามารถตัดให้หญ้านั้นเป็นผงป่นได้ ตัดได้แค่หญ้าล้มลงเฉยๆและบางครั้งหญ้าที่ล้มนั้นไปพันคอของแกนจับจานของใบ ทำให้จานนั้นหยุดหมุน

ดังนั้นจึงมีการออกแบบให้ตอบโจทย์ได้อย่างแท้จริงในการตัดหญ้า จึงผลิตรถตัดหญ้าคันแรกออกมาใช้งานเองในสวน โดยใช้เพลาเป็นตัวส่งกำลังไยังใบตัดและมีการทดขนาดเฟืองที่ใช้ให้มีรอบที่จัดขึ้น และออกแบบจานที่ใช้จับใบตัดให้มีขนาดเล็กลง ใช้ใบตัดขนาดความยาว 22 นิ้ว ทำให้เกิดพื้นที่เนื้อคมของใบตัดจำนวนมาก จึงทำให้หญ้าที่ถูกตัดนั้นป่นเป็นผง

ความปลอดภัย

สำหรับการเรื่องความปลอดภัยนั้นเราให้ความสำคัญมาเป็นอันดับ 1 โดยมีจานปิดมิดชิดป้องการเศษหินต่างๆจะกระเด๊นมาถูกผู้ตัดอีกทั้งยังออกแบบให้รถมีความสูงที่ไม่มากนัก ทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย

วัสดุที่ใช้เราเลือกวัสดุอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเหล็กโครงสร้างตัวถัง หรือตลับลูกปืนตามจุดต่างๆเลือกใช้แบรนด์ Koyo เท่านั้น

เป้าหมาย

สำหรับเป้าหมายในอนาคตนั้นเราจะยังคงมีการพัฒนาผลิตภัณ์อย่างต่อเนื่อง และจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆออกมาเรื่อยๆ และมั่นใจได้ว่าจะตอบโจทย์ให้เกษตรกรได้ใช้เครื่องมือทุ่นแรงทางการเกษตรที่ใช่ และตอบโจทย์ได้อย่างแม่นยำแน่นอน

โรงงานผลิตรถตัดหญ้า

133 หมู่ที่ 4 ตำบลเนินปอ อำเภอสามง่าม จังหวัดพิจิตร 66140

โทร 0944635536 E-mail : webmaster@mowerthai.com

Copyright © 2019 mowerthai All Rights Reserved.